Chất lượng lớp sơn phủ viền Samsung Galaxy SIV (Version 2 Update)?

Mới đc thay viền mới hôm thứ 4 tuần trước,hí hửng đem về dùng,tất nhiên là ko dám dán keo nữa.
1 phần là viền màu bạc giả kim loại ( có mạ 1 lớp phủ rất mỏng màu kim loại ) ,phần nhựa sau lớp mạ là màu trắng nên ko để ý.Hôm nay mát trời ngồi uống nước dừa mới rút ra ngắm nghía thì hỡi trời,nó bị tróc gấp chục lần cái viền ban đầu nữa :(
Đã đc TTBH hẹn sẽ tiếp tục thay cho 1 cái khác,nhưng mình từ chối đợi lô viền chất lượng ổn mới thay,mong là sẽ có nhiều người phản ảnh lỗi giống mình,để lô hàng sau chất lượng viền sẽ tốt hơn
Không hiểu do chất lượng gia công lô hàng đợt 1 của Sam kém hay số mình quá đen :(

20130527_172455
20130527_17251220130527_17251720130527_17252120130527_172536

Tập 1 :
Chả là mình mới mua SIV đc 5 hôm,lúc mua đã dán rất kĩ,nắp lưng,viền,màn hình và camera phủ miếng cảm ứng,những thưởng sẽ ko bao giờ trầy xước.Và hôm nay ngồi táy máy chả biết thế nào mà làm hở mí lớp keo dán viền,thế là đi dán lại,lúc bóc lớp keo viền ra đã bị tróc ngay 1 mảng sơn nhỏ phủ phần viền dưới,ngay phím nguồn.Thật là chán,đừng đổ tại keo,mới dán 3 ngày thì keo chưa thể chết đc.Hồi đó dùng s3 dán mấy tháng trời lột có bị gì đâu.Giá như samsung làm cả cái viền = kim loại thì quá tốt,đằng này chỉ có lớp viền phần trên ôm màn hình là kim loại khá tốt,thì phần viền dưới lại làm bằng nhựa.
Vì máy mới mua,chưa kích hoạt BH nên mình vừa alo lên tổng đài CSKH samsung phản ánh chất lượng và yêu cầu thay thế viền,hoặc đc thì đổi máy mới cho mình.Không biết kết quả tnao đây,giờ họ báo có gì họ sẽ liên lạc lại.
Tiện đây mình muốn nói a.e là muốn viền ko trầy thì nên mua bumper hoặc dùng ốp silicon,ko nên dán hoăc dùng ốp bằng nhựa cứng,dễ trầy hoặc tróc viền,vì lớp sơn mạ trên phần viền bằng nhựa ko đc tốt lắm.
20130520_164030

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Viền máy dễ bong lắm bác ạ.Hôm vừa rồi e đi dán keo nắp lưng,thằng dán máy để dính vào viền máy. Khi bóc ra thì lớp mạ bong theo giấy dính luôn. Nham nhở thảm hơn của bác nhiều. May mà đem đi BH vẫn đc.
Mà khung viền S4 cũng dễ thay và rẻ thôi. Tầm 300k thì phải.

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Phần viền kim loại thì tốt thật,mà viền nhựa phủ lót kém quá,máy mua chưa kích BH mà đã phải bung máy thì xót thôi rồi