Thất vọng Htc One,về lại S4 thôi?

Ddo nghe lời ong bướm dụ dỗ mình đã đổi s4 lấy Htc one 2 sim bù tiền,xài vài tiếng là thấy chán rồi,máy gia công bao ẩu,ko khít,hở 2 góc và miếng nhôm mặt trước nó bọng nên va chạm nhẹ là móp ngay,mặt trước bụi lọt vào 2 cái khe màn hình màu đen nhìn dơ, camera chụp sáng thua xa S4 chụp đêm cũng thua S4 lun,muỗi tùm lum,chỉ có chụp dưới ánh đèn vàng là sáng hơn S4 nhưng cũng bị muỗi.ngoài ra còn khó sử dụng hơn S4,như chỉnh sáng tối nhanh ko đc...
htc one được cái màn hình đẹp tuyệt vời và loa ngày nghe to hơn s4 một chút,nghe khá hay,và xài vuốt thấy mượt hơn S4 .pin để max màn hình tuột nhanh hơn S4
Cuối cùng mình sẽ chọn trở lại S4.
Ai mà nói mình dìm hàng Htc One thì qua xem topic mình đăng bán One 2 sim nhé,còn ai mún thử thì ra cellphones thử là biết liền.

UPDATE: đã quay về S4 ,tình huống vui : mua lại cái s4 của chính mình
máy mình đc cái vỏ và viền rất tốt quẹt vào tường vài lần mà vẫn ko tróc viền,và vào camera ko bị reset lần nào cả

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Thị trường màu mỡ htc đâu ngu như vậy bạn , con 1 cầm vô rồi mới biết chán , s4 lựa chọn chính xác