Đánh giá chất lượng Nexus 4 màu trắng giá 9,8 triệu đồng?

lu mo
Trả lời 10 năm trước

Tối qua (17/6), những chiếc smartphone Nexus 4 màu trắng đầu tiên đã được đưa về Việt Nam theo đường xách tay. Sản phẩm có giá 9,8 triệu đồng.

Về cơ bản, Nexus 4 màu trắng không có gì khác biệt so với phiên bản màu đen xuất hiện hồi cuối tháng 4 năm ngoái. Sản phẩm do LG chế tạo và mới được thêm “bộ cánh” màu trắng hồi tháng 5 vừa qua.

Sản phẩm trang bị màn hình 4,7-inch, độ phân giải 720p sử dụng công nghệ in-cell giống như iPhone 5. Về cấu hình, máy mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1,5GHz, bộ nhớ RAM 2GB và tích hợp camera 8MP ở mặt sau. Nexus 4 màu trắng cũng sử dụng nguồn pin 2.100mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean.

So với các smartphone cao cấp hiện có trên thị trường, Nexus 4 màu trắng có phần kém cạnh hơn về độ nét màn hình và camera nhưng là một trong những sản phẩm đầu tiên nhận được các phiên bản cập nhật Android mới nhất.

Theo cửa hàng CellPhoneS, phiên bản Nexus 4 màu trắng dung lượng 16GB có giá 9,8 triệu đồng, đắt hơn vài trăm nghìn so với bản màu đen.

Dưới đây là một số hình ảnh mở hộp Nexus 4 màu trắng:

Nexus 4 màu trắng về Việt Nam giá 9,8 triệu đồng 1
Hộp đựng sản phẩm với sách hướng dẫn, sạc và cáp USB.
Nexus 4 màu trắng về Việt Nam giá 9,8 triệu đồng 2
Không có gì khác biệt giữa Nexus 4 màu đen và màu trắng. Người dùng dễ dàng lướt web trên smartphone này.
Nexus 4 màu trắng về Việt Nam giá 9,8 triệu đồng 3
Nút tăng giảm âm lượng và khe cắm thẻ SIM ở cạnh trái của máy.
Nexus 4 màu trắng về Việt Nam giá 9,8 triệu đồng 4
Nút nguồn/khóa màn hình nằm ở cạnh phải của máy.
Nexus 4 màu trắng về Việt Nam giá 9,8 triệu đồng 5
Thiết kế bo tròn của máy giúp người dùng cầm nắm dễ dàng hơn.
Nexus 4 màu trắng về Việt Nam giá 9,8 triệu đồng 6
Cổng USB được bố trí ở cạnh đáy của máy.
Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Điện thoại nhìn thật là đẹp, sang trọng.

Cấu hình cũng rất ổn.

Nhưng giá cao quá, phải cân nhắc trước khi lựa chọn.