IPhone mới sẽ có máy ảnh 12MP, quay phim HDR, chụp đêm tốt hơn ?

Có nên chờ ko nhỉ?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
iphone 6
Ảnh minh họa iPhone 6

Trưa Chủ Nhật vừa rồi mình đã có một cuộc nói chuyện ngắn với người bạn (xin được giấu tên, tạm gọi là X) làm việc ở Wonderful Saigon Electrics - chi nhánh Việt Nam của một công ty Nhật chuyên sản xuất linh kiện cho Apple. WSE có nhà máy sản xuất ở tỉnh Bình Dương, chuyên gia công các module máy ảnh cho iPhone. X có tiết lộ với mình rằng thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có máy ảnh độ phân giải 12MP, kèm theo nhiều tính năng mới như quay phim HDR và chụp ảnh ban đêm tốt hơn. Có thể khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của iPhone mới vẫn không bì được với Pureview của Nokia, nhưng iPhone nổi tiếng với giao diện chụp ảnh đơn giản và nhanh nhẹn, vì vậy người dùng sẽ không phải thất vọng với sự nâng cấp nhỏ này.

Hồi năm ngoái, X cũng từng nói với mình rằng iPhone 5 sẽ có camera 8MP chứ không phải 10MP như mình từng nghĩ.