Phần mềm kết nối điện thoại w920 với máy tính , cách cài game, cách đọc ebook, đuôi ebook của w920 là dạng gì?

Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Máy có tính năng : • Nghe nhạc • Ghi âm • Lịch nhắc việc • Máy tính cá nhân • Loa ngoài • FM radio • Báo thức • Đồng hồ • MP4 • Quay Video • Xem tivi Máy không có tính năng đọc ebook Cách cài game cho máy wellcom thì bạn down game về, rùi chép vào card của máy (chú ý là vào thư mục emulation game của card) và mỗi lần chơi thì vào phần game -----> emulation game ----> chọn game muốn chơi .. vào link này down phim này [blue]http://www.wellcommobile.com/vn/download.php[/blue]