Hỏi về cách chỉnh chế độ khóa bàn phím của N70 Music Edition

Có thể chỉnh thời gian tự khóa được không hay là đã mặc định trong máy?
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Tool-seting-securyti-phone and sim-autolock period( chọn User defined).Cái này là khóa máy thời gian nhỏ nhất là 1 phút có hỏi Code(Mặc định Nokia: 12345 và bạn có thể đổi code này). Còn khóa phím tự động thì bạn phải cài thêm vì máy chỉ có chế độ khóa bàn phím thủ công. Bạn nhấn vào đây để tải EasyLock khóa phím tự động nhé: Tải về Easylock_S60: [blue]http://www.soft4mobi.com/view-file.htm;jsessionid=13DE68419A64BF9EEEBCC51DB2BD81F4?fileId=2349[/blue]