Đánh giá chất lượng samsung Galaxy S4 Active với giá 199$ kèm hợp đồng 2 năm?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
tinhte_s4 active

Nhà mạng AT&T của Mỹ vừa cho biết họ bắt đầu nhận đặt hàng Galaxy S4 Active từ hôm nay và máy sẽ được giao đến tay khách hàng vào ngày 21 tới đây, 1 ngày sau khi sự kiện của Samsung được tổ chức. Về giá bán chính thức, S4 Active được bán với giá 199$ kèm hợp đồng 2 năm, họ không nói gì về giá của bản không khoá mạng, có lẽ AT&T sẽ phân phối độc quyền sản phẩm này. Tuy cùng có tên Galaxy S4, tuy nhiên Active rất khác người anh em của mình, có một thiết kế khác hoàn toàn, chú trọng vào việc bảo vệ máy khỏi các tác động bên ngoài, đạt tiêu chuẩn IP67. Về cấu hình, S4 Active sử dụng CPU 4 nhân 1.9GHz, kết nối LTE, Android 4.2.2, máy ảnh 8MP với đèn flash LED và camera trước độ phân giải 2MP.

Chi tiết cấu hình Samsung Galaxy S4 Active:

  • Màn hình LCD 5" Full-HD
  • CPU bốn nhân 1.9GHz
  • RAM 2GB
  • Máy ảnh 8MP, máy ảnh trước 2MP
  • Bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ nhớ microSD
  • WiFi ac, Bluetooth 4.0, LTE, NFC
  • Android 4.2.2
  • Pin 2600mAh
  • Trọng lượng 151g
  • Dày 9,1mm
  • Chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP67