Tư vấn giúp em giữa Sky 830 và Sony Arc, Arc S em chọn con nào?

Tình hình là cái thằng em nhờ đi Cam mua máy ( mua Arc S) đã vác tiền đi ........ hết...nên em lại phải nhờ tư vấn tiếp...19 này là SN vợ + ky niệm ngày cưới rồi...:(
Em đang phân vân giữa 2 con Arc và Sky 830 ( em có tầm 3,5 tr)
Mục đích của e chỉ là chụp ảnh và quay clip để bx em quay thằng ku nhà e tự sướng....!
Em biết về ảnh và quay clip thì Arc ăn đứt rồi....nhưng thấy cấu hình con A830 ham quá....
Con A830 quay và chụp cỡ con IP4 không các bác? với e,quay và chụp cỡ IP4 là okie rồi ! ( chưa từng xài Smart phone bao giờ nên em gà lắm)
Và cho e hỏi là con Prada 3.0 quay và chụp so với IP4 thế nào ạ?
Vì 3 con em quan tâm đều trong tầm giá mà em có thể với tới.
Cảm ơn các bác đã nhiệt tình đọc và tư vấn cho em nhiều nhiều ạ...

thu
Trả lời 10 năm trước

với nhu cầu của bác tặng vợ sn thì em tư vấn bác nên chọn Arc của hàn mã là LT15i để tặng vợ bác là hợp lý nhất:D

 Anh
Trả lời 8 năm trước

mua sony mà dùng thôi, dùng mấy máy kia, chả biết thế nào, lúc hỏng thì chỉ có vất đi

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Sky 830 cấu hình cao hơn mấy em kia, có ram 1gb còn mấy con kia thì ram chỉ 512 mb thôi

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

với nhu cầu của bác tặng vợ sn thì em tư vấn bác nên chọn Arc của hàn mã là LT15i để tặng vợ bác là hợp lý nhất

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Sky A830 - 1vote, mình đã dúng, khá là ưng nhé.