Nên mua tai nghe nào cho Xperia p?

em vừa mất cái tai nghe MH750 của con Xperia P giờ em muốn mua tai nghe mới đang phân vân giữa MH1c và EX-300AP [theo máy xperia z] giá tại k002 lần lượt là 700k và 550k

phân vân vì thấy con EX300AP về phải Burn-in mới hay được mà em không có máy nghe nhạc hay cái gì dư có thể bỏ vào burn liên tục được nên cũng hơi ngai

mọi người tư vấn dùm em nên mua tai nghe nào ạ??

thu
Trả lời 10 năm trước

khoảng 300-500h bác à. Bác có thể tìm thêm trên mạng về burn in, tại có nhiều quan điểm lắm. Ai cũng cho mình là có lý, vì chẳng có 1 chuẩn chung nào hết. Tùy bác lựa chọn à. Bữa có bác ở sonyviet cũng hướng dẫn burn in mà kiếm hoài k thấy lại link