Tư vấn mua Galaxy S3 hàng xách tay! ai biết xin chỉ giáo?

Em đang có 8 triệu và định mua con S3 hàng xách tay bản quốc tế mà không biết phân biệt như thế nào. Anh chị nào có kinh nghiệm chỉ giùm em với ? Với 8 triệu có mua được S3 bản 16 GB hàng ngon không?

Anh chị nào ở Hà Nội biết cửa hàng nào uy tín bán hàng xách tay giới thiệu em với. Em xin cảm ơn và mời đi cafe nếu ai ở Hà Nội và Hưng Yên.

hao
Trả lời 10 năm trước

may bac mua hang xach tay dung ko? hien tai thi hang xach tay nhu minh biet hien nay gan giog voi hang dung cua Iphone, vi nha may san xuat o Viet Nam nen chi can tuong vo, bo mach voi chip ra thoi. con lai nhung linh kien nhu loa, camera, rung, .v.v.v. toan la hang linh kien tu trung quoc, hoac la hang bi loi do van duyen thay vi huy thi tuog ra, rap 1 chiec dt that ra ko kho chi can day du linh kien...nen thoi gio bac rang om han di nha...ban dc thi ban di roi mua hang chinh hang ma dung

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 10 năm trước

http://mobilechinhhang.com/mobilechinhhang&module=quicksearch&keyword=i9300

Bảo hành là ok thôi,mua hàng cty đắt mà hàng xách tay Hàn Quốc Ram còn 2GB nữa

linh linh
Trả lời 10 năm trước

Bản Hàn quốc thì hơn bản quốc tế ở cái RAM 2GB, có thêm angten, ngoài phiên bản 16GB thì có thêm 32GB nữa nhé.

Về địa chỉ thì bạn có thểm tham khảo giá tại NOLOGY.VN