Tư vấn giúp mình mua dt android dưới 8tr đọc sách, nghe nhạc hay?

cac ban tư vấn giúp mình mua 1 em android (mod thong cam vi may bi loi font

Nhu cầu của mình như sau:
- Ngan sách: 8tr đổ lại
- Nhu cầu:
+ Màn hình: 4.5 inch --> 5 inch, man hinh IPS, độ phân giải cao chút để font chữ nhìn không bị rỗ (ít nhất cũng phải ngang với con S2 mình vua mới bán)
+ Pin trâu, có thể tháo rời được, mình sẽ mua thêm 1 viên pin và sạc rời
+ Wifi, 3G nhanh, có hỗ trợ hot-spot phát wifi bằng 3G. (Kô có hỗ trợ 4G thì càng tốt vì sẽ tiết kiệm được chi phí cho chip LTE).
+ Mình hay lướt web, đọc sách, nghe nhạc, xem phim.
+ Đặt biệt mình không bao giờ chơi game nên không cần đồ hoạ hay chíp quá mạnh, cũng không cần RAM nhiều lắm.
Mình có thể xài hàng xách tay hay chính hãng đều được.
Mong cac ban tư vấn giúp mình vài dòng smartphone android phù hợp với nhu cầu trên.
Mình xin chân thành cảm ơn [IMG]
thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu dòng LTE thì mình thích LTE 3 và cũng đã có dự định mua về, nhưng gần đây đọc review của anh em dùng rồi thì bảo là không có chế độ 2G only, nếu thế thì suốt ngày bật 3G tốn pin lắm. LTE2 thì cũng giống như LTE 3 thôi, hàng nội địa Hàn quốc đc sản xuất cho mạng CDMA, ko có 2G nên sóng sánh không ổn đinh. Mình hay đi tỉnh nên mới lăn tăn vụ này, còn nếu ở tp thì khỏi lo rồi.