IPhone 4S 64GB (cũ) giá 4,5tr tin được không?

Liệu có tin được tin rao vặt như thế này không các bác? Có IPhone 4S 64GB cũ giá 4,5tr không?

"Bán lại nhanh IPhone 4S_64GB màu trắng phiên bản quốc tế giá 4 triệu 5 hàng cty Apple, máy đẹp leng keng , thân máy bọc keo kĩ, hoàn toàn ko vết trầy xướt.

Nguyên hộp đầy đủ phụ kiện như lúc mang về, zin 100% chưa bao giờ trục trặc nhỏ hay bị lỗi gì. Chính chủ xài,, bao kiểm tra máy tại các cửa hàng Apple.

Trong thời gian sử dụng nếu có trục trặc nhỏ gì mình hoàn tiền 100%, bảo đảm anh chị qua nhà xem máy là ok ngay.bao xài cho anh chị 20 ngày.

Nhà ở Quận Tân Phú - HCM . Gọi cho mình để biết thêm chi tiết về máy nha".

lê thị mỹ tho
Trả lời 10 năm trước

không tin được. Mình thấy Iphone 4S 64GB mà giá 4,5 triệu thì quá bèo.hàng gì mà rẻ quá vậy. Iphone 4S 16 GB cũ trên các website đã có giá từ 6,5 triệu trở lên rồi. mình thấy bạn mình giới thiệu ở NOLOGY.VN là có giá 6.500.000. bảo hành 12 tháng và tinh thần phục vụ tốt.

li hee
Trả lời 10 năm trước

khong tin duoc dau, cua hang t ban 4s 64gb da qua su dung la 10tr10 ,con duoc bao hang 12 thang,tai ung dung tron doi nua ne

vao day xem