Nhờ các bác tư vấn mua Xperia Z?

tình hình là bây giờ em đang ở bên Sing, hỏi qua thì được hai chỗ bán XZ thế này
- một là XZ đen, nguyên hộp chưa khui, có hóa đơn, giá $760 trong khi giá chính hãng sony là $980, em khá nghi cái ông này, nhưng nếu quả thật máy ổng mua rồi bán lại mà để nguyên cả hộp chưa dùng, chưa khui thì mình vớ bẫm, bác nào có mẹo gì để check máy trường hợp này chỉ em với
- hai là XZ trắng, đã dùng 3 tuần, còn bảo hành, còn hóa đơn mua, giá $700, em thì nghĩ cái này là do đã bóc tem rồi nên mình có thể cầm trên tay check lên check xuống được ( cái đen hơi khó vì phải mua xong mới đc khui hộp) mà cái giá $700 có khi còn mặc cả được xuống nữa

giờ em đang phân vân hai cái đó, các bác tư vấn giùm em, bác nào có kinh nghiệm mua XZ với check hàng thì chỉ em nữa nhá :D

thu
Trả lời 10 năm trước

con gái mình nghĩ nên sài ip cho nó khỏe :D
Mình đang sài XZ , mình nghĩ nhu cầu sài 3g bạn cũng nhiều, nói luôn là 3g thì tầm 4h . :D
về vụ root thì bạn cứ nghĩ là sau khi root sẽ có quyền sâu hơn vào hệ điều hành máy . Có thể tuỳ chỉnh để giúp bạn sài tiện ích hơn , có nhiều cách làm đẹp laucher máy
Nói chung cũng nhiều, nếu tính bạn thích vọc vạch thì nên tìm hiểu kỹ về android rồi xem thử hợp hay ko rồi quyết định

hao
Trả lời 10 năm trước

Z sài ngon,mình chẳng thấy lỗi gì cả,khi nào cũng nghĩ cầm 16 triệu trong tay thì nó sẽ chẳng sao,còn không thì đem thử nước thì một vài lần lúc mới mua về sau sẽ hở các khe thì ôi thôi,hoặc voc vạch hai khe loa thì sẽ vỡ màn hình hoặc bóc miếng dán sịn của em nó thì mới lỗi thôi,mới up 253 ổn hơn rồi,sắp up 307 và lên 4.2.2 nữa là quá ngon,con gái hay con trai đều dùng được miễn là mình thích