Camera galaxy note 1 bị mờ, mua ống kính ở đâu? Giúp mình?

Tình hình là camera của mình trầy sướt rất nặng, nay chụp hinh mờ lắm.
Mình thử hỏi ở đây: linhkiensamsung.com/san-pham/phu-kien-samsung/vo-samsung/vo-samsung-galaxy-note-n7000-den-trang-hang-oem.html
Thì họ không kèm ống kính che camera, Bác nào cho em hỏi bây giờ mua thì mua ở đâu ạ?
Mình xin cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Tôi đã bị giống vậy con s2. Chỉ có cách chấp nhận bung máy thay camera, mất 300 k, thực chất ra cửa hàng họ lấy cái camera của một điện thoại nào đó bị hư, nhưng camera còn tốt lắp vào.
Ko hiểu sao samsung làm cái phone như vậy, mà không để ý đến cái kính camera, rất dễ xước.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Chỉ là xước cái nắp che, thay vỏ là hết mà. Mays bác hỏi mua nguyên cai nắp che thì hơi khó vì chả ai cậy nguyên cái đó để bán, tốt nhất là mua bộ vỏ khác