Có nên mua SS Galaxy Ace 2?

Như tiêu đề trên mềnh đã nói, cả nhà tư vấn giúp với ạ. Mềnh chỉ thích Nokia or SS thôi. Ngoài ra thì ko thích dòng nào khác. Mềnh là sinh viên nên chỉ cố đc 5tr thôi. Ko hơn đc ạ. Tiêu chí của mềnh là:
- Hàng chính hãng, 100%/ box.
- Máy bền
- cảm ứng mượt
- lướt web, fb, 3g...nhanh.
- nghe nhạc, chụp ảnh đẹp (mình thấy cm con này 5mp, có flash)
- mềnh là nữ nên ko nghịch game hay up rom...blabla...gì cả.
Cả nhà cho mềnh hỏi thêm là mua đt ở Trần Anh hơn hay TGDD hơn?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mở cửa dắt xe là đã tính tiền vào cái đt bạn mua rồi đó. Không có 10đ tuyệt đối đâu, lựa chọn 9đ tương đối thôi. Mình nghĩ bạn sv thì nên bỏ thời gian tìm hiểu nhiều chỗ còn rẻ và làm việc uy tín rồi hãy quyết định mua nhé! Hơn nhau 1, 200k là đủ với SV tụi mình sống 4,5 ngày rùi đó.