Có ai bị vỡ màn hình lumia 920 giống mình không?

Máy mình ao ước và xếp hàng mãi mới lấy được ngay từ đợt đầu hôm nay bị rơi nứt rạn màn hình rồi, chán quá. Cảm ứng thì vẫn ngon. Hỏi bên nokia thì báo giá 4tr3, hỏi bên ngoài thì báo 3tr5. Đã ai thay màn hình chưa, chia sẻ cho mình kinh nghiệm với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Của bác sao lại vỡ?
của mình bị rơi 2lần. Lần đầu tầm mét rưỡi, ko sao, lần sau chưa đến mét thì nứt mạng nhện luôn. Cảm ứng, màu mè bình thường. Chưa thay vì chưa có xiền. No care báo 4triệu. Thấy chiếm tài mobile báo hết tầm 2m7 đó. Bác thử xem.
vãi nokia, tự hào qc rơi bể màn kính nhưng vẫn còn sử dụng đc, nhưng cái mạng nhện thế kia thì ai ma sử dụng đc, thay kính thì cũng đi tong cả cái màn hình. Thiết kế gài khách hàng r.

quachvandoan
Trả lời 10 năm trước

hehe giờ ai còn lên care thay chứ đắt lòi mắt,máy e cung mới dính trưởng mà thay co 3trieu bác lien hệ sô 0973445697 anh này làm trong care nên ok e dung may thang may vi vu

Tran Thuong
Trả lời 9 năm trước

ai can mua man hinh to ban cho. man chinh hang con moi .2 cu nhe

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Mang đi thay màn hình mới hoặc là mua máy mới thôi bạn ah:D