Cần ý kiến về con HTC windows Phone 8X?

Hiện tại em thấy con HTC windows Phone 8X đang được bán với giá 9tr490 (tặng voucher 3tr). Em là dân mù công nghệ, nên cần các anh/chị tư vấn. Với giá tiền như vậy thì có nên mua con này ko, hoặc có thể gợi ý cho em những con khác đồng giá mà lại tốt hơn. Và hiện tại HTC 8X này có ai xài chưa ạ, và nó có hay bị lỗi phần mềm gì ko? ;)

Doan duy
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại ở mainguyên bán 8tr390, mình mới xúc một con qua mạng rồi. Nói chung là ngon, không tiếc tiền mua, ngoại hình rất đẹp với ốp lưng nillkin ( con màu đen ốp lưng màu trắng), duyệt web công nhận tốc độ kinh khủng, chỉ mỗi cái tội hao pin + một lỗi chụp ảnh ngòai trời đôi khi nó bị một lớp giống sương mờ. Mình check Os trên máy thì thấy là bản chưa cập nhật, nghe nói update sẽ đỡ hao pin hơn, nhưng chưa update được, tại mới chuyển sang wp nên mới được có nhiêu đó

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

mình mới súc con đó từ FPT shop về + cái máy tính bảng ACER ICONIA TAB luôn ... tình hình là còn khuyến mãi đến chủ nhật;)... tính tiền ra con đó nó 9tr990 mà tặng máy tính bảng 3tr090 nữa thì nó còn 6tr mấy vẫn rẻ hơn những chỗ khác...