Samsung Galaxy S4 giá bao nhiêu ở VN?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
20130413_page_ss_s4_

Trong khi S 4 chưa giới thiệu chính thức ở Việt Nam thì ngày hôm nay các đại lý lớn trong nước đã bắt đầu cho phép khách hàng đặt hàng trước chiếc điện thoại này. Quan trọng nhất, giá bán chính thức trên tất cả các đại lý là 15.990.000 vnđ, tương đương với giá của Galaxy S3 khi ra mắt vào năm trước. Tuỳ mỗi cửa hàng khác nhau mà bạn được tặng kèm quà tặng khác nhau: như MaiNguyen tặng thẻ nhớ 32GB trị giá 1 triệu, VienthongA miễn phí 1 năm bảo hành HappyCare còn NguyenKim thì tặng 1 lò viba trị giá 1,7 triệu. Bạn có thể đặt hàng từ ngày hôm nay và thời gian dự kiến có hàng là từ ngày 25/04 đến 30/04.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Khoảng 2,8 triệu bạn nhé.bạn có thể vào VAtgia để được giá tốt.