Tư vấn Optimus G vs Xperia Z ?

mình hiện tại đang xài Optimus G rồi nhé, bản F180K lên rom quốc tế cũng rất ngon, máy mượt, pin ngon, mình cũng rất thích panel ips+ của em G này, màu sắc nhìn thích cực

nhưng khổ nỗi là lại mê thiết kế của con Z quá, mặc dù cấu hình con này chả khác gì con G của mình đang xài, chỉ hơn đc thiết kế + cái chống nc + bụi bá đạo của nó, còn về màn hình của nó mình k đánh giá cao = con G, nhìn nghiêng 1 tí là màu loạn xạ cả lên (mình xem video review chứ chưa cầm thực tế).., còn về phần mềm thì chắc 50/50

theo các bro thì nên sao ạ, bán F180K đổi lên Z ko, bù tiền cho cái thiết kế của nó...
hay đơi cuối năm quất S4

thu
Trả lời 11 năm trước
Đang dùng con ip5 cũng đang phân vân có nên đổi sang Z ko,

về pin và màn hình có nhiều ý kiến trái chiều quá, cả về chụp ảnh nữa.

Pin thì rất nhiều người nói bật stamina mode lên khá là trâu bò húc để từ 8h tối đến 8h sáng hôm sau chỉ mất 1%

Nhưng có người lại bảo pin sụt nhanh, rồi vài người phản bác là do pin Sony thời gian đầu mua về bao giờ cũng thế.

Về vấn đề thứ 2 là màn hình, mình cảm thấy màn con này ko được đẹp lắm, đặt cạnh ip5 thấy tuy là màn full HD nhưng màu sắc nhìn ko thích mắt bằng ip5.

Về chụp ảnh cũng thấy nhiều người khen chê lẫn lộn, nhưng đa phần các bài test đều đánh giá camera của IP5 cao hơn.

Nhưng cái mình quan tâm nhất vẫn là pin. Mình thật sự ngoài note 2 chưa dùng được con Android nào pin chờ lâu cả, nên thấy Z có cái stamina mode này thấy có vẻ rất hợp. Hiện tại vẫn đang phân vân tí, anh em nào dùng Z rồi thì cho ý kiến cái, mình cũng cầm qua rồi nhưng test kỹ thì chưa được test.

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

khác res và cỡ màn nữa mà, nhưng mà theo e cũng ko cần thiết lên Z, con G có 3 phím cảm ứng dùng vẫn tiện hơn. bác đợi tầm Q3, sony ra đầy con mới mà, ngoài ra đt sony hàng xt giảm giá nhanh lắm.
Bùi Gia Trung
Trả lời 8 năm trước

mình nghĩ bạn nên chọn Optimus G

 Long
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z đi