Có nên phủ Nano cho IP4?

Mình thấy trên mạng quảng cáo, nhìn cũng lạ lạ nhưng mà thấy cũng khá nhiều ý kiến trái chiều vậy anh em nào đã từng dùng qua thì cho mình xin ưu và nhược điểm của dịch vụ này với
Tks all

thu
Trả lời 11 năm trước
Em thì cứ miếng dán táng cho tiện ạ!
Phủ nano mà có gặp cát thì cũng xước thế thôi (mà lúc này chữa thì hơi mệt)
Dùng dán rẻ thối, khi nào thấy ngứa mắt thì thay cái một =P~

Hoang Thi Theu
Trả lời 5 năm trước
Mình nghĩ bạn không nên phủ Nano cho điện thoại.Vì mình thấy nó rất hại do nó được làm từ 1 loại hoá chất.Mà hoá chất thông thường thì rất độc.Hơn nữa dù có phủ nano đi chăng nữa thì gặp những chấn động mạnh hay va chạm vào đâu nó cũng có thể xước.Nên mình nghĩ bạn không nên dùng phủ nano