Mua điện thoại gì tầm 8 triệu đồng?

Mình muốn mua một chiếc smartphone với tầm tiền như vậy, chú trọng lướt Internet và Facebook.

Nhờ các bạn tư vấn giúp mình, xin cảm ơn.

nguyễn thị mít
Trả lời 11 năm trước

Theo mình Bạn nên mua SS Galaxy grand duos I9082 nhé 7,8tr, hay SS Galaxy s3 mini 6,7tr, hoặc LG l9 gía 7tr , 3 dòng này mầu trắng rất đẹp và nữ tính.....cấu hình tương đối.hàng thương hiệu nên yên tâm nha.....

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

1.LG Optimus L9

2.HTC 8S

3.Samsung Galaxy S III mini

4.HTC Desire X

5.Sony Xperia J

...

bạn cũng có thể xem chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-tu-6-den-8-trieu-dong.aspx

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

8m thì mua ip5s sd là ngon nhất

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Nếu là bạn trai thì mua sony Z3 đi em ơi . Hoặc HTC one E8 cũng đẹp !!!