Mua smartphone giá tầm 5 triệu?

Yêu cầu cấu hình: Android 4.0, chụp ảnh, quay phim tốt, lướt web, wifi, nghe nhạc ok, chơi game mượt, RAM 1 GB, chủ yếu là pin tốt nha.

Ưu tiên Samsung, LG, HTC, Nokia.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chọn chủ yếu pin tốt thì chỉ có Motorola hoặc Lenovo, tiếp đến mới là SamSung, trong khi đó LG và HTC lại hụt hơi về khoản pin. Còn đáp ứng được trung bình hầu hết như trên thì con SamSung Galay SII xách tay là lựa chọn thoải mái nhất. Pin tốt, màn hình đẹp, bền (Corning Gorilla), hiệu suất thì khỏi bàn rồi (một trong những smartphone tốt nhất 2012) tính năng chụp hình của smartphone SamSung cũng được đánh giá rất cao. Giá xách tay: 5tr2 Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Motorola Razr XT910 (pin 1750mAh, cấu hình y chang galaxy S2, cài sẵn Android 4.0) 4tr8, hoặc LENOVO IDEAPHONE P770 (pin 3500 mAh, dual core, 1Gb RAM, cài sẵn Android 4.1). Giá chính hãng FPT: 5tr Chúc bạn mau tìm được máy ưng ý

trương hữu nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Liên hệ mình để có điên thoại mới 100% HTC,Sky,Note.. hàng xách tay giá tầm 5 triệu thôi bạn.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Máy cũ : Lumia 1520 hoặc 1020
Đáp ứng đủ tất cả những gì bạn cần

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước
1. Samsung Galaxy Y Duos (Giá bán 4,5 triệuVNĐ)
Hình ảnh Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam số 1
Galaxy Y Duos là smartphone chạy Android, giá rẻ được Samsung giới thiệu vào năm 2011. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính năng hai sim online đồng thời, với hai khe cắm bên dưới.
Máy chạy hệ điều hành Android 2.3, sở hữu cấu hình trung bình với màn hình 3.12 inch, độ phân giải QVGA 320 x 240 pixel. Galaxy Y Duos có máy ảnh 3 Megapixel, vi xử lý 832MHz, RAM 385MB, bộ nhớ trong 512MB. Ngoài ra còn hỗ trợ các kết nối tốc độ cao như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS cùng với cổng microUSB, đài FM và có dung lượng pin 1.000 mAh. Samsung bán model này với thẻ nhớ 2GB đi kèm và là đối thủ của chiếc Optimus Net của LG, cả hai cùng tầm giá, chạy Android và sở hữu hai sim.

2.SpiceMi425(Giá bán gần 3,7 triệu VNĐ)

Hình ảnh Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam số 2
SpiceMi425mộtđiện thoại trông khá đẹp, được thiết kế vớimộtmàn hình hiển thịLCD4.1inchđộ phân giải480x 800pixel.Hoạt độngtrênbộ vi xử lý1 GHzthườngđược tìm thấytrong cácchipsetQualcomm,SpiceMi425chạyhệ điều hành Android 2.3.6Gingerbread(có thể nâng cấp lên Android 4 Ice Cream Sandwich), có khả năng cảm biến gia tốc và cảm biến khoảng cách, với giao diện người dùng tuỳ chỉnh và dung lượng pin (Li-ion) lên đến 2000mAh.
Ngoài ra còn hỗ trợMultitouch, khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 32GB, RAM 360MB, bộ nhớ trong 149MB. Tùy chọn kết nối gồm GPRS, EDGE, Wi-Fi Hotspot, Wi-Fi b / g / n, Bluetooth và USB.SpiceMi425tích hợp mộtmáy ảnh phía sau 5MP tự động lấy nét với đèn flash. Sản phẩm có kích thước 125 x 63.5 x 12.5 mm, trọng lượng 110g.

3.Karbonn A9(Giá bán gần 4 triệu VNĐ)

Skip in 7...
Advertisement in 29 seconds

Hình ảnh Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam số 3

Chiếc điện thoại này được biết đến vớinhiềutiện ích và chức năngthú vị, nó cũng chạy trên một bộ xử lý 1GHzvà cókích thước màn hình hiển thị 3.8 inch.Ngoài ra còncó khả năng ghi videovớiđộ nét cao,kích thước nhỏ hơn so với các thiết bị cầm tay trên, nhưng là một điện thoại di động Android tiện dụng đặc biệt là bởi vì các tính năng đa phương tiện của nó.
Karbonn A9có khả năng Dual SIM, chạy hệ điều hành Android 2.3.6Gingerbread, hỗ trợRAM 512MB, tiêu chuẩn kết nối gồm GPS, 3G, WiFi & Bluetooth 2.1 với A2DP, máy ảnh 5MP tự động lấy nét với đèn LED Flash kép và pin 1600 Pin mAh.
4.HTC explorer(Giá bán3.899.000 VNĐ)

Hình ảnh Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam số 4

Với giá 3.899.000 VNĐ (đã gồm VAT) HTC Explorer sở hữu cấu hình không quá cao với chip xử lý Qualcomm MSM7227 600Mhz, RAM 512MB, màn hình cảm ứng điện dung rộng 3.2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Model được trang bị camera 3 Megapixel, trang bị đầy đủ khả năng kết nối với Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, GPS, Wi-Fi hotspot.
Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện người dùng nổi tiếng của HTC là Sense, phiên bản 3.5 giống với các dòng máy cao cấp khác của hãng như Sensation XE, Senstation XL.
5.LGOptimusNet(Giá bán 4,2 triệu VNĐ)

Hình ảnh Top 5 điện thoại Android có giá dưới 5 triệu đồng tại Việt Nam số 5
Optimus Net trông gọn gàng và được xem là phiên bản thay thế Optimus One. Máy sử dụng màn hình chạm HVGA rộng 3.2 inch, chip xử lý MSM7227T tốc độ 800MHz, RAM dung lượng 512MB.

Model này còn có camera 3 Megapixel, quay phim VGA 24 hình/giây, kết nối HSDPA 3,6Mb/giây, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, khe cắm thẻ nhớ microSD và dùng pin 1.500 mAh.