Đánh giá Lumia 620 sau 7 ngày sử dụng?

Tình hình là mới lụm em lumia 620 bên TGDĐ vì thấy em nó cấu hình cũng khá và máy nhìn cũng đc. Sau đây là một vài nhận xét của mình về em nó sau 7 ngày sử dụng
Cảm ứng mượt mà, tốc độ nhanh ( chip dual mà lị :X )
Lâu lâu đơ cảm ứng nhưng bấm nút khóa màn hình rồi vào lại thì ok
Bàn phím ảo nt hơi nhỏ
Nghe nhạc hay, âm thanh tốt
Xem video đc trên youtube, zing, vnexpress, 24h, và cả xvideos.com nữa :)) ( còn những web khác mình chưa biết vì mới thử trên các web này thôi )
Về 3G em nó chạy cũng rất tốt nhưng mỗi tội khi tắt mở mạng thì hay bị mất 3G cách khắc phục rất dễ chỉ cần chuyển đổi giữa 2g và 3g để nó seeting lại là ok
Camera tạm ổn nói chung là chưa đc xuất sắc như ip4 mặc dù đều 5.0
Về pin
Nếu ở chế độ chờ khoảng 4 đến 5 ngày
Nếu chơi game lướt web tùy mức độ thì 1-2 ngày
(****)Em này bị lỗi tụt pin nhanh, tức là thỉnh thoảng k xài j nhưng pin cứ 1h nó tụt >10% :)) mình đã bị một lần, cách khắc phục cũng đơn giản reset lại máy và kiểm tra độ tụt pin đến khi nào hết thì thôi =]]] ( mình reset 1 lần pin trở lại như cũ luôn, cái này chắc lỗi phần cứng )
(****) Về lỗi auto reset, 3 ngày đầu mình xài tẹc ga k bị j, đến ngày thứ 4 đang xem video trên 24h thì bu....p em nó tự reset mà k báo trước 1 tiếng :)). MÀ NGÀY THỨ 4 MÌNH CHỈ CÀI THÊM CÁI APP SKYPE ( PHẦN MÊM NT NGHE GỌI J ĐÓ ) NÊN MÌNH ĐỔ HẾT TỘI LỖI CHO SKYPE ( K BIẾT PHẢI TẠI NÓ K NỮA =]] ) VÀ THÁO NÓ RA, ĐẾN H THÌ EM LUMIA CỦA MÌNH CHƯA BỊ TỰ RESET LẠI LẦN NÀO ( CO KHI MÌNH ĐÚNG CŨNG NÊN HAHA )
Các bác có nhận xét j thêm thì cho ý kiến nha :">

nguyễn thi
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi

nếu như reset máy thì có bị mất hết ứng dụng đã tải , nhạc + hình + sđt k ?

máy mình cũng bị nhanh hết pin như thế.

tran thi hang
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn về bài viết nhé. Mình dang tìm hiểu

Sim nam sinh gia re - Sim nam sinh viettel

Sim nam sinh mobifone - Sim nam sinh vina - Sim nam sinh beeline

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Không biết thằng ms quên,không kịp hay cố tình mà không làm cái nút tắt nhanh ứng dụng ở màn hình đa nhiệm.