Cho hỏi về nokia 3110c thuộc dòng máy nào?

các bác có ai biết con nokia 3110c thuộc dòng máy nào không? em tìm mấy game cho nó mà khó quá! lúc tìm trên mạng chỉ thấy hiện ra mấy dòng S60 với S40 thôi! khó tìm quá! cac bac giúp em với nhá! tiện thể, bác nào có game cho con 3110c thì cho em xin với! cac bác cho link cũng được! ma cho luôn file thì cang tốt! cám ơn trước nha!
dang van tuyen
Trả lời 15 năm trước
toi cung~ co 1 chiec 3110C dung cung dc nhung game thi` hoi it.chan' qua.
duong phu nam
Trả lời 15 năm trước
[center]con 3110c này thuộc dòng s40 thế hệ thứ 3 bạn cứ chọn game của s40 là chơi được bạn có thể vào trang www.thegioididong.com hoặc www.nhatcuong.com v.v.......... để tải game về máy[/center]
cam hy minh
Trả lời 14 năm trước
3110c thuộc dòng máy seri 40..chạy games java..bạn pm link http://vn.myblog.yahoo.com/giaitri_mobile mình sẽ gủi cho bạn games
huangwende
Trả lời 14 năm trước
Ở chỗ tôi cũng có vài người dùng 3110c tui thấy mọi người thường vào trang: mpbus.net để dowload về. Trang này có tất cả các game cho mọi đời máy. Bạn thử vào đó dowload nhé!
Phạm Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 14 năm trước
3110C thuộc dòng S40 của Nokia Game cho dòng này bạn có thể tìm những game dòng s40 128-160 Có thể tham khảo tại đây: http://www.tinhte.com/forum/t69651/ tinhte.com/forum/t69651-2/ www.tinhte.com/forum/archive/index.php/t-69651.html
acir20
Trả lời 13 năm trước

3110c thuộc dòng máy s40,kích thước màn hình la 128*160,nên khi chọn game phải chọn game cho kì.Bạn vào đây mà download nè,không những có game,mà còn có ứng dụng,hình nền,nhạc chuông và nhiều thứ khác nữa : http://gallery.mobile9.com/

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email : thembanthemvui_9119@yahoo.com.vn

Chúc bạn thành công.Hẹn gặp lại sau.Bye

Nguồn : ACIR20

hoàng chương dương
Trả lời 11 năm trước

s40 thế hệ 3 nhưng xài game và ứng dụng của s40v2