Có nên mua Sky Pantech Vega Racer 2 (IM-A830) k?

chẳng là em tích góp mãi mới đc hơn 6tr nên muốn mua 1 máy ạ. e đang phân vân chú A830 này
mọi người cho em hỏi với tầm 6tr thì mua Sky A830 có phải tối ưu nhất không ạ?
e mua máy với nhu cầu chơi game, lướt web và xem phim
em xin cảm ơn trước :D

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 10 năm trước

Với tầm tiền 6tr thì bạn có thể tậu về em 840 hoặc 850 cấp A rồi bạn ạ.

Nếu cần sắm 1 em thì có thể liên hệ mình

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Màn hình HD cho hình ảnh khá sắc nét và chi tiết. Màn hình sử dụng công nghệ IPS (thực sự các Samsung fan đừng nên ném đá bởi sự thật hiện nay IPS ưu việt hơn AMOLED). Màn hình này sử dụng công nghệ mới do Samsung sản xuất tầm nền trên các đi-ốt phát quang. Tuy nhiên nó lại mắc lỗi mà hầu hết các màn hình samsung đều bị: Màu thiên hướng ngả xanh lam, nhìn hơi lạnh và sâu màu tối. Tuy nhiên mình đã khắc phục phần nào nhược điểm này bằng cách cài đặt thư viện Bravia của các máy Xperia sang chiếc máy này, màu sắc đã có phần ấm hơn, vNói về thiết kế thì luôn là một đề tài gây tranh cãi, bởi mỗi người đánh giá cái đẹp theo cách khác nhau, tùy theo sở thích mỗi người. Với mình thì thiết kế của SKY-IM830S là khá đẹp. Máy khá to và đầm tay, thiết kế cạnh máy được làm viền benzen sáng loáng, làm tôn vẻ đẹp của màu trắng cá tính. Vỏ máy được làm bằng chất lượng gốm. Thực sự khi lấy máy về mình tưởng nó là nhựa, nhưng thực sự bất ngờ khi nó làm bằng gốm, được tráng men, nên độ bóng của vỏ cao hơn rất nhiều nhựa thông thường.
Thiết kế máy đẹp, chỉ có điều vỏ gốm tuy rất bền nhưng cũng dễ làm mất lớp bóng ở mặt sau nếu bạn không giữ gìn. Và mình thấy camera hơi lồi, nên cảm giác bất an ghi đặt trực tiếp lưng máy xuống mặt phẳng cứng.ideo vả ảnh khi hiển thị bớt nhiễu.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Không,vì mấy cái hàng đó chỉ dùng cho nó thanh cảnh chứ chả bền tẹo nào

 Long
Trả lời 8 năm trước

khỏi cần suy nghĩ mua luôn bạn ơi