Cần tư vấn mua điện thoại Sony Xperia SL , Sony Xperia acro S hay Sky A830s?

Đang muốn đổi điện thoại tết nên nhờ người có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều về điện thoại tư vấn hộ mấy em trên. Hàng sony thì mình thích vì chụp ảnh đỉnh xưa nay ( từng dùng SE k800i nên phán thế ^^). CÒn Sky thì mới nghe dạo gần đây nên rất phân vân. Mong AE tinh tế hỗ trợ . Tks!

hao
Trả lời 10 năm trước

Tư vấn thêm chổ mua nào đảm bảo với giá đi mấy bạn. Thích acro S hơn rồi . Tết này kiếm dc chổ nào giảm khuyến mãi thì ngon ! :D

tragopnhanh.vn
Trả lời 10 năm trước

theo mình thấy hãng sony vẫn hơn cả, chạy ko bị lỗi, còn sky thì dáng hơi phô, bạn có thể tham khảo tại đây http://chodientu.vn/tragopnhanhvn

Bên mình có hỗ trợ trả góp đó, có j cần ll thì gọi số này nha 01656295207