Có tầm 14M thì nên mua smartphone nào ?

Giờ smartphone ra tùm lum, em đang tính đổi 1 em smartphone xài cho chất. Tính đổi gió sang WP8 xài nhưng cũng lo lắng thiếu app, Android thì ngon mà mau hết pin quá.
Nhu cầu e là : Hay xài 3g, wifi, màn hình to để thi thoảng xem phim & chơi game nặng được nhé, cầm lên nhìn được được xíu. Camera cũng phải chụp đẹp, quay full hd. Àh camera trước cũng phải đẹp 1 xíu nhé
Các thím tư vấn dùm em, sẵn tư vấn cho em chỗ nào mua ok nhất luôn ạ.
Thanks các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

Đợi đươc Sony Xperia Z thì nên đợi luôn. Vì con Z ngon hơn con Note nhiều: kiểu đáng sang trọng, chống bụi chống nước, màn hình đẹp hơn, camera ngon hơn, nghe nhạc hay hơn... Còn pin thì sợ không bằng Note 2.