Lumia 620 co thể dùng găng tay sử dụng dễ dàng?

Mình mới lấy lumia 620. mình đeo bao tay len mà vẫn sử dụng được điện thoại một cách dễ dàng và chính xác. Minh thử dùng vài tờ giấy lên màn hình cảm ứng của nó cũng sử sụng được. các pro cho hỏi như vậy là máy e có bị lỗi không???

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Lỗi gắn lộn màn hình của 820/920 vào 620 hả bạn :gach: nói chứ màn hình cảm ứng điện dung hiện giờ đeo bao tay vẫn xài tốt mà, miễn sao đừng đeo găng quyền anh là được rồi.