Tư vấn có nen mua smartphone LG SU660?

Tình hình là muốn dùng thử ăn roi xem thế nào mà ngân sách chỉ có 3 củ ,các thím thấy con này thế nào,chạy ổn không
thu
Trả lời 11 năm trước

Con này bây h 3 củ cũng có đấy. Máy mang từ HQ về, hình thức hơi xấu xí tí. Con này cấu hình ngon, được cái cam 8mpx khá tốt, nghe nhạc khá hay. Nói chung mọi chức năng chả thua S2 là mấy. Rom cook thì trên XDA có cả 1 mục, cũng có khá nhiều sự lựa chọn hay, vd như MIUI. Up rom của bản P990 thì chỉ việc edit tên máy trong rom và cài kernel hỗ trợ phím chức năng