Có nên mua điện thoại Sky Limo X2?

Mọi người cho mình hỏi, ai đã mua và dùng điện thoại Sky Limo X2 rồi thì cho mình xin ý kiến với. Thanks mọi người nhiều!!

thu
Trả lời 11 năm trước

mình khuyên các bạn , nếu ai đã lỡ mua ,mà còn có cơ hội đổi sang dòng máy khác thì nhanh kẻo ân hận. minh đã mua dùng và gặp rất nhiều vấn đề.
+máy tự động restart liên tục ,trong khi do máy mới dùng chưa dc một tuần ,đem di đổi nv ,noi bi lỗi pmem chạy lại la hết , nhung chay xong dem ve nha xai lai bi , sang tuan thu nv noi ko dc doi , minh lam căng nv nó đổi cho cai phan cứng về xài vẫn y chang bệnh có , dem len no noi ko kiem tra thay loi ji ca .bực cái minh chưa quay video lại được lúc nó bị restart
+pin mau het ,len mang lien tuc 1.8 h , ko le vua xai vua cam day sac. cac bạn đừng ham kmai 2pin ,may mo ra thay pin vo rat dễ bị gẫy chốt cài, minh đã bị như vậy
+ bạn nào có ý dinh mua thì nen từ bỏ kẻo ôm hận .

Tran Tong
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm tư cho anh em!!!!!!

Bùi Thanh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn thân mến.

Nói như bạn đã xài sky limo, theo như bạn nói đó là do bạn xài hàng nhái, không phải hàng của skyphone viet765 nam. Nếu như xài hàng chính` hàng thì những vấn đề này không có, máy chính hảng có thẻ bảo hành và chạy rất mựot, mình củng đang sữ dụng và cảm thấy không có vấn đề như bạn nói, khuýn cáo bạn không nên tự root máy , vì như vậy hay bị lỗi phần frimware để bị trục trặc. chi tiết các bạn muốn mua và định sữ dụng vui lòng tham khảo trang liên kết này nhé:http://skyphone.vn/san-pham/skyphone/sky-limo/

Trinh Tien Vu
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn nhé, định mua, chắc thằng này cũng là Tàu nhái sky của Hàn thôi