Xin tư vấn giúp mình giữa SS Galaxy Y và SS Galaxy Mini?

Vất vả lắm mới để dành được khoảng 3tr6... Mình muốn trải nghệm qua điện thoại Android, tìm hiểu thì mình thấy 2 đt này hợp túi tiền, mình tính chọn GLX Y, vì tốc độ xử lí của Y lớn hơn, phiên bản hệ điều hành mới hơn và quan trọng nhất là rẻ hơn .__. Nhưng mình thấy một số ý kiến thì nên mua GLX Mini vì có GPU cao hơn (xin lỗi mình ko biết cái này là gì ), có thể chơi game tốt hơn, màn hình cũng to hơn. Mình ko biết gì về Android hết nên chỉ thấy sao nói vậy thôi, có gì các bạn bỏ qua và giúp mình chọn nên chọn đt nào, cám ơn các bạn rất nhìu .

thu
Trả lời 11 năm trước

Galaxy Mini cảm ứng mượt , CPU có 600mhz có thể ép lên khoảng 800Mhz (GPU 200mhz) nhưng bình thường Em này pin rất mau hết ,màn hình con SS galaxy mini 3.4 ,Ram 384 , camera 3.2 ,
Ngược lại Galaxy Y CPU 832 mhz,màn hình 3.0,Ram 256mb,camera 2.0
Tóm lại nếu bỏ qua vấn đề pin thì chọn Galaxy Mini (pin là điều quan trong của Smart phone cân nhắc khi chọn Em này) còn ko chọn Galaxy Y (1vote nữa cho galaxy Y)