Sao không cài Theme cho Nokia C5-03 được?

Em có 1 máy điện thoại Nokia C5, nhưng mà cứ tải về theme định dạng là .nth về khi mở lên thì nó cứ báo là file bị hỏng. Nhưng gửi bluetooth sang máy Nokia 6300 thì theme đó dùng được. Cái nào cũng bị vậy. Thế là thế nào? Có lúc cài đặt thì nó bảo chứng chỉ hết hạn?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, trước tiên mình xin giới thiệu rõ hơn về chú dế C5-00 của bạn nó chạy trên hệ điều hành S60v5 và chỉ có thể cài được nhữngdạng theme(giao diện) có đuôi.SIShoặc.SISXthôi, nên không thể nào cài được các dạng đuôi khác. Nên tải lại theme có định dạng như đã nói là sẽ khắc phục được thôi.

Còn đối với tình trạng báo lỗi chứng chỉ hết hạn là dothemecủa bạn chưa được sign (hiểu nôm na là chưa có được đăng ký với người tạo ra nó) cũng như máy chưa được Hackphone nên khi cài đặt sẽ gặp tình trạng như thế và độ phân giải màn hình của 2 máy hoàn toàn khác nhau nên không thể lấy “râu ông này cắm cằm bà kia” được nhé.

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

máychỉ có thể cài được những�dạng theme(giao diện) có đuôiSIShoặc.SISX

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia C5-03chỉ có thể cài được những dạng theme có đuôiSIShoặc.SISX thôi nghen bạn