Nên chọn mua Nokia 101 hay X1-01?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hai máy trên thuộc dòng 2 sim 2 sóng mới ra mắt của Nokia gần đây và có rất nhiều phản hồi từ người tiêu dùng cho 2 dòng sản phẩm này.

Nokia 101trang bị màn hình hiển thị 1,8 inch độ phân giải 128×160 pixels, khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng tới 16GB, nghe nhạc MP3, FM, giắc cắmtai nghe3.5mm. Ngoài ra, Nokia 101 cũng được tích hợp đèn pin. Máy sử dụng pin 800mAh cho phép thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ, 25 ngày ở chế độ chờ và 26 giờ nghe nhạc với tai nghe ở mức âm lượng 50%.

Nokia 101có vẻ được lòng người dùng hơn với phím bấm cao su êm dễ sử dụng. Giao diện giống hệ điều hànhSymbianAnna trông khá bắt mắt đây có thể được coi là điểm nhấn trên dòng máy giá rẻ này.Máy cho chất lượng cuộc gọi tốt, loa ngoài to khi mở nhạc “max volume” không bị rè như X1-01. Sóng không bị rớt khi thực hiện cuộc gọi nhưng vẫn như X1-01 khi sim 1 gọi thì sim 2 off và ngược lại.Nokia 101 “vẫn bị lỗi reset như X1-01 khi bạn để chế độ đèn nền chớp theo nhiệp điệu”. Nhưng phần lớn người dùng khá hài lòng vớimức giá 719,000 đồngcho 1 thiết bị 2 sim 2 sóng, hỗ trợ thẻ nhớ…

Còn Nokia X1-01, máy được tích hợp hai SIM, trang bị màn hình với độ phân giải 160 x 128 điểm ảnh, đài FM, giắc cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ đèn LED flash, khe cắm thẻ microSD.Pin của máy có thời gian chờ lên đến 43 ngày, đàm thoại liên tục trong khoảng 13 tiếng và nghe nhạc 36 tiếng.

Theo 1 số người đã qua sử dụng X1-01 nhận định, bàn phím thiết kế liền không khó bấm nhưng thực tế bấm rất êm và dễ bấm, nút End call và nút Cancel hay bị nhầm lẫn. Loa to mở hết âm lượng có hiện tượng hơi rènhưng giảm xuống thì nghe tốt hơn,âm thanh trung thực hay không bị méo tiếng.Máy hoạt động mượt mà, gắn thẻ 16GB máy vẫn chạy tốt không bị chậm. Vớimức giá hiện tại khoảng 869,000 đồng, Nokia X1-01 vẫn được nhiều khách hàng chọn mua cho 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng.

Hy vọng với những điểm so sánh trên bạn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm vừa ý.

hao
Trả lời 10 năm trước

1 phiếu cho Nokia 101.
Lý do: 2 con dùng nền tảng S30, pin từa tựa, chức năng gần như nhau...
101 nhắn tin êm hơn, X1-01 đau tay bỏ xừ>"<
Hôm mua hộ bà dì 1 con, chính tay em đã cầm 2 con ở Hoàng Hà Mobile và test mà...