Galaxy S III bị lỗi máy bất ngờ ngưng hoạt động?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mới đây, đại diện của Samsung khu vực Bỉ - Hà Lan - Luxembourg (Benelux) đã nói với trang Tweakers.net rằng hãng đang nỗ lực khắc phục vấn đề khiến một số máy Galaxy S III bỗng nhiên ngừng hoạt động mà nhiều người gặp phải trong vài tháng qua. Theo Samsung, chuyện này do một lỗi trong firmware gây ra, tuy nhiên người phát ngôn Anne ter Braak trấn an rằng "chỉ có một số lượng nhỏ Galaxy S III với bộ nhớ trong 16GB" là bị ảnh hưởng và nó có thể "được giải quyết một cách dễ dàng nhờ bản cập nhật firmware". Nhà sản xuất nói họ đang làm việc để ra mắt bản vá sớm nhất có thể nhưng không công bố mốc thời gian chính xác.

Lỗi nói trên được cộng đồng mạng gọi là "sudden death" và nó thường diễn ra vào ban đêm, khoảng thời gian mà chiếc Galaxy S III không được dùng tới. Điều đáng nói là cả những chiếc S III chạy ROM tùy biến lẫn ROM chính hãng đều bị như thế, khiến người dùng không thể kích hoạt chiếc điện thoại của mình. Trong thời gian chờ đợi, Ter Braak nói khách hàng bị tình trạng này có thể đến các trung tâm bảo hành Samsung để được giúp đỡ. Một số thông tin trước đây cho thấy Samsung đã thay mới bo mạch chủ cho những chiếc S III xấu số.