Có nên mua điện thoại HTC Sensation XL ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang dùng xl đc 1 thời gian và có nhân xét sau để bạn khỏi phân vân.
1.camera : đúng như chủ box có nói: camera của xl thực sự khá tốt có thể tương đương vs ip 4s, arc s. Màu sắc trung thực . Nói chung tuyệt

ForumRunner_20111216_174105.png
Cảnh hoàng hôn

ForumRunner_20111216_174207.png
Nền trời rất trung thực. Ảnh đều đc chụp bằng cam mặc định của máy.
2. Về chất liệu : mặt trc bằng phẳng, màn 4,7 inch nhưng không thô mà nhìn rất hài hòa. Htc đã thiết kế mặt trc phần thừa trên và dưới hợp lý.
Về mặt lưng: đc dúc bằng nhôm nguyên khối cầm rất đằm tay cảm giác không trơn bóng mà rất miết tay, nói chung thật khó rớt khi cầm 1 tay, 1 điểm nữa là mặt lưng nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn so vs nhựa,mình chơi game + lướt web hơn 3h mà máy chỉ ấm ấm. 1 thiết kế tốt!
3. Về màn hình: sen xl dùng màn 4,7 inch và độ phân giải là 480x800 nhưng mình khẳng định là nó rất nét và mịn. Hiển thị tex rất tốt.
4. Về hiệu năng : máy có cpu 1,5 ghz nhưng theo mình vs đt thế là khá ổn rồi,nếu bạn muốn chơi video 1080p hay những game cực khủng, nhưng hầu hết game khủng hiện tại xl đều đảm đương tốt.
Cảm giác lướt web nhanh, kéo ra kéo vào mượt mà không lag.
Ram 768mb nhưng mình dùng thì cũng trống đc 130mb, tạm chấp nhận đc. Cũng hi vọng sẽ sớm có bản rom cook tốt.
5. Pin: dùng pin 1600mah phải gánh màn 4,7inch và giao diện sen 3.5 thì bạn đừng quá hi vọng nó sẽ trụ đc hơn 1 ngày. Pin chỉ dùng đc 1 ngày nếu dùng bt và phải sặc 1 ngày 2 lần nếu cày game liên tục.

ha
Trả lời 11 năm trước

nếu là những nhu cầu giải trí cơ bản thì e này đáp ứng khá tốt tuy nhiên chơi game nặng hay xem phim hd sẽ khá là giật (e này chỉ quay và cũng chỉ xem đc phim 720p thôi chứ k chiến đc 1080p)
pin của htc sen XL k đc tốt lắm....màn hình lớn + giao diện sense nhiều ứng dụng chạy nền nên pin của e nó rút khá nhanh...nếu dùng tiết kiệm thì cũng đc 1 ngày
nếu bạn định bỏ ra hơn 9t để cưới e này thì k nên,bạn có thể chọn galaxy nexus,xperia S hay thậm chí thêm một chút xúc galaxy s3 2nd cũng rát tốt