Nên mua Lumia 920 hay Galaxy Note II?

Em rất hay đi họp hành và làm công tác văn phòng, các bác cho em lời khuyên với, nếu mua Note II, em để lại suất Lumia 920 cho bác nào kết

song long
Trả lời 11 năm trước

i phôn 5

mua lumia 920 chi vs giá 15tr, 10tr là có hàng 2nd chính hãng mới tinh bh dài tít mù tắp rồi, sạc k dây nữa thì thêm 500-600k

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh
Trả lời 11 năm trước

note 2

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nếu có sự ảnh hưởng của công việc hoặc có nhu cầu lướt web nhiều thì note 2 hơn, nhưng mình nghĩ chẳng mấy ai dùng điện thoại để làm việc cả. May ra thì mấy notebook hoặc máy tính bảng. Còn nếu bạn hay đi chơi, đi du lịch thì dùng lumia 920 tiện hơn.

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua LUMIA 920 đó la sự lưa chọn tôt nhất cho bạn tới thời điêm giờ

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteGalaxy Note II