Máy điện thoại GEMEI F802 tôi đang dùng có vấn đề về zoom. Chỉ dẫn giúp tôi với.

Hiện nay tôi đang sử dụng máy điện thoại GEMEI F802, phần camera đang gặp phải lỗi về phần cơ, máy không đưa zoom được ra ngoài như lúc ban đầu (tôi có đến cửa hàng Trọng Tấn để bảo hành, nhưng cửa hàng không nhận và cứ hẹn hôm này hôm khác. Tôi có ý kiến nhờ đóng góp, mong sớm được trả lời.
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại của bạn chắc bị kẹt zoom rồi.. Bạn thử mang ra hiệu ảnh xem người ta có giúp được bạn không. Mình nghĩ cửa hàng điện thoại mà không chuyên về zoom thì chắc không sửa được đâu bạn ạ [:(]
Bùi Hữu Cường
Trả lời 15 năm trước
May day bi ket co thoi. ban gui ra ngoai Mong cai . nguoi ta sua dc day, dung sua o cac hang dien thoai khac vi ho ko chuyen dau, tot nhat len gui ra nha san xuat , ho lam lai la ok ma[:)]
tran minh tien
Trả lời 15 năm trước
cua ban bi loi room vay thi co chup va do sac nat van vay ko?
Nguyễn Tiến Thanh
Trả lời 15 năm trước
Máy không bị hỏng đâu, bạn vào cài đặt để lựa chọn chức năng chụp ngoài là được, tôi đã bị như vậy phải mò mãi mới ra
cao minh phong
Trả lời 15 năm trước
ban oi lam on cho toi hoi.toi cung thich con gemei f802 do .ban dung thu roi thay chat luong cua no nhu the nao vay?ban lam on cho toi y kien de tham khao duoc ko?cam on ban