Mobiistar Touch Kem 350 và Q-Smart Miracle Tender nên mua cái nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình chưa xài con KEM, nhưng đã mua q tender dùng rồi. Có 1 số nhận xét như sau:
1. Màn hình khá, theo mình đánh giá là dùng được
2. Tốc độ: vẫn hơi yếu, khi cài thêm 6 - 7 ứng dụng thì máy bị giật màn hình khi mở menu. Tuy nhiên vào đến ứng dụng vẫn chạy khá mượt.
3. Chất lượng nghe gọi ổn. Loa nghe khá. Nhạc nhẽo nghe cũng được được. Máy có 2 sim chạy ổn định.
4. Wifi, 3G chạy tốt, hơn hẳn iphone 3G và blackberry 9900. Mình không thích chơi game, nhưng có lẽ cài game nặng thì không chạy mượt được đâu.
5. Nhược điểm của con này là khi cắm sạc thì cảm ứng loạn không dùng được, bạn có thể khắc phục bằng cách thay cục sạc khác, vì cục
sạc chính hãng của Q có điện áp 6v - 0,7mA nên mới bị hiện tượng này.
6. Pin con này yếu ngang iPhone 3s, bạn mua về bắt buộc phải sạc 8 tiếng đủ 3 lần thì sẽ cải thiện được chút đỉnh. Nếu dùng tiết kiệm sẽ
được 2 ngày.
7. Camera: ban ngày chụp mịn, đẹp, không hột nhưng màu sắc nhạt. Trời tối thì đừng nên chụp. - Quay phim cũng thế.
8. Nắp lưng chỉ có màu trắng, dễ bị bẩn.
KL. Mình có sở thích đổi điện thoại nên đã dùng qua iPhone nhiều dòng, Blackberry nhiều dòng, Samsung nhiều dòng, HTC nhiều dòng. Và đánh giá là con này dùng được (nếu bạn không có tiền mà vẫn muốn mua Smart phone mới)