Làm ơn hướng dẫn cho tôi cách cài đặt GPRS bằng tay cho máy moto e680i???

Trả lời 15 năm trước
Cách cài GPRS cho Motorola E680i nè bạn : B1 :Bạn vào tool-->data network-->tạo mới profile dưới đây Đối với Mobi GPRS Profile Name: Mobi GPRS GPRS Setting APN: m-wap User Name: mms Password: mms Timeout: 15 min --->save lại B2 :sau đó bạn vào opera,chọn setup-->new-->profiles Prpofile name : MOBI (tùy bạn) Primary gateway IP 203.162.21.114 Port 9201 Home page : http://wap.mobifone.com.vn/ Network link : bạn chọn từ profile đã tạo từ tool-->network data-->save -thoát ra lại mục trước chọn profiles Mobi GPRS (nếu chọn tên như trên)-->save Đối với VINAPHONE cũng làmcác bước tương tự như trên : B1 : tool-->network data tạo profile sau : Profile Name: Vina GPRS GPRS Setting APN: m3-world User Name: mms Password: mms Timeout: 15 min --->save lại B2:sau đó bạn vào opera,chọn setup-->new-->profiles Prpofile name : VINA (tùy bạn) Primary gateway IP 10.1.10.46 Port 8000 Home page : http://wap.vinaphone.com.vn/ Network link : bạn chọn từ profile đã tạo(Vina GPRS) từ tool-->network data-->save -thoát ra lại mục trước chọn profiles VINA (nếu chọn tên như trên)-->save