Đánh giá chất lượng Samsung Galaxy Note II 2 sim tại TP HCM?

gfhfghgg
Trả lời 11 năm trước

Model smartphone cao cấp nhất của Samsung là Galaxy Note II phiên bản hỗ trợ 2 sim vừa có mặt tại TP HCM và được bán với giá 18,4 triệu đồng.

Galaxy Note II phiên bản 2 sim có thiết kế bề ngoài giống y hệt như phiên bản một sim nhưng có mã là N7102 thay vì N7100 của Note II. Note II 2 sim có 2 khay gắn sim gồm một micro sim và một sim thường, trong đó chỉ có một sim hỗ trợ 3G.

note-II-2-sim-a-jpg-1354520723_500x0.jpg
Máy có thiết kế bề ngoài tương tự như Note II bản thường. Ảnh: Huy Đức.

Máy sử dụng màn hình cảm ứng Super AMOLED HD kích thước 5,5 inch.Sản phẩm được trang bị chip xử lý 4 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Máy có camera 8 megapixel và bút cảm ứng S-Pen. Note II 2 sim chạy hệ điều hành Android 4.1.

Phiên bản Note II này được nhập về theo đường xách tay và bán ra bởi cửa hàng Bạch Long với giá 18,4 triệu đồng.