Máy Galaxy S III bị treo giúp em với?

cả nhà ơi giúp em với, con S3 em bây giờ bị treo, giờ muốn Wipe all (POWER + HOME + UP) nhưng vẫn cứ treo màn hình như vậy, ko biết thế nào nữa. Các bác giúp em với :((

thu
Trả lời 11 năm trước

100% là bạn nhấn phím ko ăn. Tháo pin ra để vài phút, gắn pin vào nhấn tổ hợp phím cho ăn vào để vào downloading mode (Volumedown+ Home + Power) để up lại stock rom, thực hiện từ từ.

Máy bạn ko liên quan gì đến virus cả.

Mà bạn làm gì mà bị lỗi đó. Up rom stock sao? Up rom bị dính vụ bootloop là bình thường, lỗi vặt ấy mà