Đánh giá chất lượng điện thoại BlackBerry Patagonia 9620?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Vài ngày trước hình ảnh BlackBerry Patagonia 9620 đã được đăng tải trên trang chủ nhà mạng Nextel Mexico nhưng chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cấu hình máy. Hôm nay, trên diễn đàn CrackBerry xuất hiện một tài liệu đáng tin cậy liệt kê khá đầy đủ những thông tin cần biết về chiếc BlackBerry mới này. Patagonia 9620 sẽ chạy OS 7.1, máy được trang bị CPU Qualcomm MSM8655 1.2 GHz, RAM 768MB, màn hình 2.44", bộ nhớ trong 2GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 32GB, camera 5MP và dung lượng pin là 1450 mAh.

Giá cả và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố nhưng Nextel cho biết rằng nó sẽ ra mắt vào tháng 12. Tuy Patagonia không phải là một thiết bị chạy BB10, nhưng RIM hi vọng nó vẫn sẽ phục vụ tốt nhu cầu của người dùng trong tầm giá.