Iphone 3GS đã mua code lên WORLD nhưng không Push Notifications và không sử dụng được iMessage?

Các bác cao thủ cho em hỏi với. Máy mình 3GS Newboot đã mua code lên WORLD được mấy

tháng nay.

Sau đó đã restore firmware gốc sạch sẽ và active ok, bây giờ đã up lên 6.0.1 nhưng sao đã làm

đủ mọi cách mà Push Notifications cho yahoo, FB, Viber vẫn không hoạt động. Còn các app

games khi update hoặc thông báo vẫn push ngoài màn hình. Đã deactive và thử các kiểu tìm

kiếm trên diễn đàn nhưng vẫn không khắc phục được. Xài Iphone mà không Push được cho

yahoo, fb, viber... thì bùn quá.

Mình nghĩ hay máy đã mua code lên world vẫn phải dùng sim nhà mạng active thì mới push được

hay sao ạ. Mà mình lại không có sim AT&T để thử active lại bằng sim nhà mạng gốc. Mình đang

sử dụng mạng Mobifone.

Khi active mình cắm vào Itunes sim Mobi và đã thông báo Congratulation your ip has been

unlock nhưng vẫn không Push và sử dụng Imess được, mặc dù Ip tự động kích hoạt thành công

Imess luôn.

Mình cũng đã deactive và active lại bằng wifi nhưng cũng vẫn không Push được. Cũng cài cắm

đủ kiểu pushfix pushdoctor cũng không được. Máy đã lên World mà sao bị lỗi giống như Lock

vậy, không push được app quan trọng như yahoo, fb, viber..., còn game có update thì lâu lâu

có hiện thông báo.

Còn phần iMessage đã kích hoạt ok nhưng không thể nào gửi và nhận tin nhắn được. Trong

khung nt vẫn hiện màu xanh dương iMessage bthường nhưng không thể gửi và nhận được.

Trong phần message trong Settings thì số điện thoại bị bôi đen. Mình cũng chọn gửi bằng tk

Apple ID nhưng cũng không được.

Bác nào chỉ giùm mình khắc phục với, cảm tạ thật nhìu

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Đã up W=code thì coi như máy W, sim nào active cũng oki chứ ko cần phải sim at&t. Bạn đã ip 6.0.1 fw gốc hay đã có JB gì chưa?