Lỗi đốm vàng màn hình iphone 5. Help!

Hic. Em mới tậu mua em iphone 5 32G Black_Hàng Singgapore. Hum chủ nhật vừa rồi,
Lúc mua ở store lắp sim,màn hình các thứ gọi OK hết. Tự dưng hum nay bật máy lên màn hình góc bên trái, phía trên gần chỗ hiển thị vạch sóng có 1 đốm vàng khá lớn và rõ hiện lên! huhu..
Lỗi này là thế nào hả các Pro!? Mong các Pro giúp em! Ảnh em chụp lại đây!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cái đó theo mình biết là có 1 lớp keo giữa2 miếng dán màn hình . Còn mới quá sẽ bị vâyj . Xưa 1 cây ip4 cũng bị rồi. Xài thời gian nó sẽ mờ đi bớt nhưng vẫn còn thấy vàng..

tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Nếu là hàng dựng,khi để max ánh sáng,che camera sau thật kín rồi chụp,nếu xuất hiện đốm vàng thì đó là vùng chết,hoặc bạn di icon đi nếu chỗ nào rơi xuống,thì nó là vùng chết,còn đốm vàng của bạn,có liên quan đến hàng dựng như vậy không thì mình k rõ,có thể các thông tin app imei kiểm tra khớp nhưng những cái khác k biết được,nếu bạn mua trung tâm uy tín thì chẳng có vấn đề gì đâu do lỗi gì đó ,còn nếu mua ở cửa hàng nào đó,bạn nên kiểm tra lại tất cả toàn bộ máy,kinh nghiệm để biết của hàng uy tín của mình là 1.Lên google tìm pic xem cửa hàng nào uy tín gần chỗ bạn về điện thoại
2.Khi đã xác nhận uy tín qua các mem khác trong pic đó,thì bạn nên xác nhận lại bằng cách search lại google tình huống ngược lại,ví dụ như cửa hàng tên HẢI ANH,thì bạn nên gõ Hải anh đường gì,phố nào.... ( địa chỉ nó) để xem có pic nào phàn nàn về dịch vụ hay hàng ở đó k,hoặc có ai mua hàng dựng ở đó chưa
Mình cũng có IP4 nhưng lock,tìm quán unlock tại HN mà k biết chỗ nào uy tín,đi tìm trên mạng thì nhiều người nói 540 trương định,hay ... Xã đàn uy tin,mà mình ở Trương định HN,đi qua quán đó suốt thấy ngày nào cũng đông người,và lên google thử tìm hiểu về quán đó,mọi thông tin có thể để xem có mem nào phàn nàn k,thì cũng có người nói này nói nọ,là dịch vụ không tốt,giá thì có người kêu đắt có người bình thường,nhưng tìm hiểu thấy ở đó khá là tin cậy được,nên mình tới đó,nhưng họ k làm được,về nhà tự mò ra unlock :)) hên.Thế nên bạn nên tìm hiểu lại nguồn mua và kiểm tra lại máy,mình chỉ chia sẻ tí thế thôi,còn mình cũng k biết lỗi đó do cái gì nhé

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 11 năm trước

Tôi cũng mua một con ip5 ngày 18-11-2012 nguyên seal và active tại chỗ ( sau tra ngày active thì đúng là hàng mới 100% , cũng dính lỗi màn hình vàng ( vàng hơn cả con 3g tôi xài đã 4 năm ) nhưng điều tôi thấy khó hiểu là khi vào phần ghi chú thì thấy một dãy chữ số lưu ngày viết là 29-9_ phải chăng một vị khách naof đã từng mua máy của tôi ở Mỹ , sau thấy màn hình ngã vàng đã đổi lại và hãng đã xuất sang VN ?

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 9 năm trước

Xui cho bạn, Nghi cơ dính hàng dựng, hiện tượng màn hình ip5 bị ép kính

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn mang ra quán. bắt đền lại nó

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giayhangthung

Tôi cũng mua một con ip5 ngày 18-11-2012 nguyên seal và active tại chỗ ( sau tra ngày active thì đúng là hàng mới 100% , cũng dính lỗi màn hình vàng ( vàng hơn cả con 3g tôi xài đã 4 năm ) nhưng điều tôi thấy khó hiểu là khi vào phần ghi chú thì thấy một dãy chữ số lưu ngày viết là 29-9_ phải chăng một vị khách naof đã từng mua máy của tôi ở Mỹ , sau thấy màn hình ngã vàng đã đổi lại và hãng đã xuất sang VN ?

bạn mang ra chỗ mua hỏi lại xem
Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

mình dùng rất ổn làm gì có cái lỗi nào trên ip 5 như bạn nói đâu nhỉ?

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

chưa bh gặp phải vấn đề như bạn nói

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tiengdung90

Xui cho bạn, Nghi cơ dính hàng dựng, hiện tượng màn hình ip5 bị ép kính

cũng chung quan điểm với bạn này mình nghi bạn bị lắm
Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tunglm12345678

bạn mang ra quán. bắt đền lại nó

ý kiến chuẩn nhất và hay nhất