Kiểm tra ngày Active của iPhone 4?

Anh chị nào rành Kiểm tra ngày Active của iPhone 4 zùm em ! em mới xài IOS nên chưa RÀNH em gà lắm
serial number : 83037GR8A4S
IMEI : 012417000907644
model : MC603ZA

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Máy bạn active lần cuối vào 11 /8/ 2012.máy hết bảo hành rồi bạn nhé.

Tên Thiết Bị
Số Imei
Mã Nước
Nước Đăng Ký
Thông Tin Bảo Hành
Hình Thức Mua
Tình Trạng Active
Đăng Ký Thiết Bị
Lần Active Cuối
Hệ Điều Hành
Nhà Mạng
Khóa Mạng
Information / Thông Tin
IPHONE 4 16GB BLACK
USA
(SG) Singapore
Out of Warranty
t1
Yes
5.1.1
VIETTEL VNM
unlocked
Duơng Thành Văn
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể vào tranghttp://iphonecẩmphả.vn/kiem-tra-imei-iphone/ để kiểm tra imei thoải mái. Thân!

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

Để kiểm tra bảo hành của máy Iphone/ Ipad thì bạn có thể thao tác như sau:
- Bước 1: lấy Imei trên Iphone / Ipad
+ Vào Cài đặt / Cài đặt chung

+ Tiếp theo vào Giới thiệu / Imei

- Bước 2: Sau khi đã có số Imei rồi thì bạn vào trang Web:https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do
Nhập số Imei vào khung trên rồi nhấn Continue

Sau khi nhập Imei vào thì trang web sẽ ra các giao diện như sau:
1. Máy chưa kích hoạt bảo hành và yêu cầu kích hoạt, khi kích hoạt lên sẽ thấy ngày kích hoạt

2. Máy đã hết bảo hành

3. Máy hết bảo hành trong 3 tháng đầu khi mua máy