Màn hình điện thoại bị răng cưa khi di chuyển thế là sao?

Tôi sài được hon 2 tháng xuất hiện lỗi sau: - Màn hình bị răng cưa khi di chuyển nhẹ máy M360 mong bộ phân chăm sóc khách hàng giải thích rõ cho tôi điều này 0958147434 Nếu cần tôi mang máy đến tận nơi để kiểm tra. Cam on.
Chita
Trả lời 15 năm trước
- Máy của bạn có lẽ do lỗi chỉnh lại màn hình rồi. Bạn có thể điều chỉnh lại chế độ màn hình xem thế nào nhé! Nếu vẫn không cài thiện bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành để kỹ thuật viên của ConnSpeed kiểm tra máy và chính lại giúp bạn. Nhà phân phối ĐTDĐ ConnSpeed 352b Trường Chinh F.13 Q.Tân Bình - TPHCM Tel: (08) 2448245 Fax: (08) 8162330