Có nên mua samsung galaxy NOTE 2 chính hãng ngay lúc này?

Em đang phân vân quá, xếp hàng chen nhau mua con này có đáng không???
mặc dù giảm giá 30% rất hấp dẫn nhưng lại có nhiều thông tin cho rằng hàng SS gia công ở VN chất lượng kém hơn những nước khác khá nhiều! đặc biệt là vấn đề lỗi màn hình!!!
xin các cao thủ cho e xin chút ý kiến ạ
thank các bác đã quan tâm

 Anh
Trả lời 8 năm trước

thích thì mua thôi, sao fai phân vân

 Anh
Trả lời 8 năm trước

bây jo có nhiều máy mới mà, bạn có thể tham khảo sang iphone xem sao

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Có tiền thì cứ tiến hành thôi,lấy xe phi thẳng đến cửa hàng cộp tiền là mua,chứ ai biết là có nên mua hay không mà hỏi.