Phân vân giữa Lumina 800 - Arc S - Experia Go?

Hiện tại em đang phân vân không biết chọn em nào, nhờ các bác tư vấn giúp em, mỗi cái đều có ưu nhược điểm khác nhau và lựa chọn nào là tương đối tối ưu trong thời điểm này vì giá cũng same same nhau (cập nhật trên cellphones), thấy khó chọn quá vì mỗi cái có ưu và nhược điểm khác nhau.

thu
Trả lời 11 năm trước

cá nhân mình thì thích xperia go hơn......nồi đồng cối đá hơn, cấu hình thì mạnh hơn 2 kon kia r`....mỗi tội màn hình hơi xấu tẹo vì phân giải hơi thấp.....về phần mềm thì go có khả năng update cao hơn arc s......nhưng nếu bạn thích đẹp, sang trọng và màn hình lớn, đẹp thì arc s chứ mình ác cảm vs cái wp lắm...chúc bạn mua đc máy ưng ý.

nam
Trả lời 11 năm trước

Mình có mua 1 chiếc SE Arc S hàng xách tay, xuất xứ Châu Âu tạiPhongcachmobilesử dụng rất tốt ( mua từ 1/9/2012) giá 6,5 tr (bao gồm thẻ bảo hành VIP của phongcachmobile 12th). Hiện tại máy hoạt động tất tốt, chụp hình đẹp ( mình đã so với Iphone 4s và Samsung S3 và SE Arc S của mọi người cùng công ty.

Kết quả :Ăn đứt Iphone 4s và SE Arc S khác; so với Samsung S3 : về độ nét thì 9/10 nhưng màu sắc 10/9 ). Về nghe nhạc, khi cài apk : walkman 3, chất lượng nghe cải thiện và khá hay, đặc biệt nếu cắm tai nghe của Sony vào thì khỏi chê -chỉ 1 chữ "Đỉnh".)

Mình đang định muốn mua điện thoại mới nên muốn bán lại cho mọi người.

Phụ kiện đầy đủ, cam kết chất lượng, test thoải mái

Giá bán : 4,5 tr

Các bạn có thể liên lạc với NAM qua :

Địa chỉ : 123/33, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp.HCM

Sđt : 099 481 0522 hoặc +855 974918 315

Email : nam.vu@dzima.com

Mọi người có thể xem ảnh mình dùng Sony Ericsson Arc S chụp tại :

http://www.mediafire.com/?rx7wjrvo647w3fd

Đây là thông số máy :

Hệ điều hành: Android 4.04

Bộ xử lý: 1.4 GHz Scorpion, Adreno 205 GPU, Qualcomm MSM8255T Snapdragon
Radio: Stereo FM radio với RDS
Định vị toàn cầu: Có, hỗ trợ A-GPS

Bộ nhớ trong: 320 MB, 512 MB RAM

Khe cắm thẻ nhớ: microSD 8 GB, 3G: HSDPA, 7.2 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps

WLAN: Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, Wi-Fi hotspot + Bluetooth: Có, v2.1 with A2DP

Camera chính: 8 MP, 3264x2448 pixels, autofocus, LED flash

Màu sắc: Đen

Xuất xứ : Châu Âu

Mọi người có thể xem ảnh mình dùng Sony Ericsson Arc S chụp tại :

http://www.mediafire.com/?rx7wjrvo647w3fd

Giá bán : 4,5 tr

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đợi một thời gian nữa. Sony, HTC và cả LG sắp sửa ra mắt 1 loạt điện thoại mới. Bạn chọn một chiếc tầm trung giá chăc chắn sẽ hơn Arc S và Lumia 800

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn SonyArc S vì thiết kế đẹp,cấu hình tốt, nghe nhạc hay.

 Long
Trả lời 8 năm trước

Lumina 800

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Lumina 800

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Lumina 800 chọn con này dùng đi

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Lumina 800