Giá iPhone 5 không khoá mạng ở Mỹ giá bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Lướt qua một số trang công nghệ nước ngoài mình đọc được thông tin rò rỉ giá của các bản iPhone 5 không khoá mạng ở Mỹ. Mình cũng đã thử tìm kiếm trên trang của Apple US, và kết quả đúng là như vậy. Theo như kết quả tìm kiếm thì giá của bản iPhone 5 16GB là 649$ và tăng 100$ theo mức dung lượng. Phiên bản iPhone 5 32GB CDMA cũng bằng giá với bản GSM. Mặc dù trong ảnh chụp màn hình chỉ liệt kê 5 kết quả, nhưng các bạn có thể biết giá của từng phiên bản cụ thể bằng cách thay đổi từ khoá. Khi bấm vào các kết quả tìm kiếm thì chúng ta sẽ được trả về trang iPhone 5 và hiện ra mức giá của bản có kèm hợp đồng với các nhà mạng của Mỹ. Thông tin về những bản iPhone 5 không khoá mạng dành cho thị trường Mỹ xuất hiện trên trang của Apple có thể là ngày bán ra cũng cận kề. Dự kiến là Apple sẽ cho bán ra iPhone 5 không khoá mạng ở Mỹ sau khi hoàn tất việc mang iPhone 5 đến khắp thế giới và tình trạng cung cấp hàng bình thường trở lại.

Giá của iPhone 5 không khoá mạng tại thị trường Singapore lần lượt là 948S$ (773$), 1.088S$ (888$) và 1.238S$ (1.010$). Giá ở thị trường Mỹ thấp hơn so với thị trường Singapore vào thời điểm hiện tại khá là nhiều. Hy vọng là bản iPhone 5 không khóa mạng sẽ sớm được bán ở Mỹ để chúng ta có thể mua máy với giá rẻ hơn.

* Giá iPhone 5 hiện tại ở Việt Nam ở vào khoảng 23-24 triệu đồng cho bản 16GB và tăng chừng 2 triệu cho các phiên bản dung lượng cao hơn. Vẫn còn khá cao.

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giocuondi

Lướt qua một số trang công nghệ nước ngoài mình đọc được thông tin rò rỉ giá của các bản iPhone 5 không khoá mạng ở Mỹ. Mình cũng đã thử tìm kiếm trên trang của Apple US, và kết quả đúng là như vậy. Theo như kết quả tìm kiếm thì giá của bản iPhone 5 16GB là 649$ và tăng 100$ theo mức dung lượng. Phiên bản iPhone 5 32GB CDMA cũng bằng giá với bản GSM. Mặc dù trong ảnh chụp màn hình chỉ liệt kê 5 kết quả, nhưng các bạn có thể biết giá của từng phiên bản cụ thể bằng cách thay đổi từ khoá. Khi bấm vào các kết quả tìm kiếm thì chúng ta sẽ được trả về trang iPhone 5 và hiện ra mức giá của bản có kèm hợp đồng với các nhà mạng của Mỹ. Thông tin về những bản iPhone 5 không khoá mạng dành cho thị trường Mỹ xuất hiện trên trang của Apple có thể là ngày bán ra cũng cận kề. Dự kiến là Apple sẽ cho bán ra iPhone 5 không khoá mạng ở Mỹ sau khi hoàn tất việc mang iPhone 5 đến khắp thế giới và tình trạng cung cấp hàng bình thường trở lại.

Giá của iPhone 5 không khoá mạng tại thị trường Singapore lần lượt là 948S$ (773$), 1.088S$ (888$) và 1.238S$ (1.010$). Giá ở thị trường Mỹ thấp hơn so với thị trường Singapore vào thời điểm hiện tại khá là nhiều. Hy vọng là bản iPhone 5 không khóa mạng sẽ sớm được bán ở Mỹ để chúng ta có thể mua máy với giá rẻ hơn.

* Giá iPhone 5 hiện tại ở Việt Nam ở vào khoảng 23-24 triệu đồng cho bản 16GB và tăng chừng 2 triệu cho các phiên bản dung lượng cao hơn. Vẫn còn khá cao.

giờ mua thì rẻ rồi bạn