Tại sao Iphone 4s không chạy được thẻ nhớ >1G?

Cho em hỏi chút,tại sao ip 4gs của em chỉ lắp được thẻ nhớ 1g, còn >2G thì máy không nhận?Thêm nữa khi lắp sim 2 vào thì vẫn chỉ hiện 1 sim? mói hí hửng mua lại của bạn mà như vậy nản quá, thấy mọi người xài ip nhìu ai dè xài thử thấy chất lượng quá tồi :(

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

iPhone thì không có thẻ nhớ và dùng 2 sim, chắc có thể bạn mua phải hàng fake rồi.

San Shop
Trả lời 11 năm trước

hàng china nhái thì sao dùng dc thẻ >1GB :(

Vietnam Asia Homes
Trả lời 11 năm trước

IP chỉ có bộ nhớ trong của máy từ 16-64G không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài,mà mình thấy hàng fake cao cấp cũng chỉ hỗ trợ 1 sim,chứ hàng 2 sim 2 sóng là hàng fake loại n rồi và giá bán ngoài thị trường giờ chỉ dao động ~500K thôi bạn ạ.